Cập Nhật Giá Tiêm Filler Mới Nhất Hiện Nay 

5/5 - (1 vote)

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc sử dụng Filler để điều chỉnh và tạo khối cho khuôn mặt trở nên phổ biến. Một trong những chủ đề được chị em quan tâm hiện nay chính là “ Nên mua filler ở đâu và giá tiêm filler bao nhiêu?” Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của sản phẩm và địa điểm mua filler uy tín dưới bài viết này nhé!

1. Những yếu tố tác động đến giá của filler

Trước khi tìm hiểu về giá tiêm filler, ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố tác động đến giá của filler. Giá của filler bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm:

1.1 Loại filler sử dụng

Hiện nay có nhiều loại filler khác nhau trên thị trường, được sản xuất và có thành phần, tính chất khác nhau. Vì vậy nhiều người thắc mắc “ Filler xịn giá bao nhiêu? và filler giá rẻ có tốt không? “ Để đánh giá sản phẩm chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố khách quan mới xác định mức giá có tương xứng với sản phẩm hay không.

Loại Filler sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Loại Filler sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Một số loại filler có nguồn gốc tương đương các sản phẩm khác nhưng đến từ các công ty có danh tiếng và nghiên cứu công nghệ độc quyền, có thể có giá cao hơn. Giá tiêm filler cũng phụ thuộc vào tính chất và hiệu quả của loại filler đó. Các loại filler cao cấp, có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn thường có giá cao hơn. Loại filler mới ra mắt và sử dụng công nghệ tiên tiến cũng có thể có giá cao hơn so với các loại filler truyền thống.

Vì vậy, khi tìm hiểu về giá của filler, cần xem xét loại filler cụ thể mà bạn quan tâm và tham khảo các chuyên gia thẩm mỹ hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chi tiết về giá cả và lựa chọn loại filler phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

1.2 Nhà sản xuất

Thông thường, những nhà sản xuất filler có thương hiệu uy tín, danh tiếng tốt thường có giá cao hơn những nhà sản xuất mới. Có những nhà sản xuất chọn phân khúc thị trường cao cấp và định giá filler của họ ở mức cao hơn so với các nhà sản xuất khác. Trong khi đó, nhà sản xuất khác có thể nhắm đến thị trường phổ thông và giá cả của filler của họ sẽ thấp hơn.

Nhà sản xuất uy tín sẽ đẩy giá filler cao lên

Nhà sản xuất uy tín sẽ đẩy giá filler cao lên

Do đó, khi quan tâm đến giá filler, nên tìm hiểu về nhà sản xuất và thương hiệu của filler đó, kết hợp với việc tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn filler phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của bạn.

1.3 Tay nghề bác sĩ 

Chính tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện tiêm filler cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tiêm filler. Bác sĩ đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện tiêm filler trong một thời gian dài và đã làm việc với nhiều bệnh nhân sẽ có khả năng xử lý các tình huống khó khăn và đạt được kết quả tốt hơn.

Tay Nghề bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Tay Nghề bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Tuy nhiên, khi quan tâm đến việc tiêm filler, việc chọn một bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm tốt là rất quan trọng. Giá cả chỉ là một trong những yếu tố cần xem xét, và cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ và tìm hiểu về bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định tiến hành quá trình tiêm filler.

2. 1cc filler giá bao nhiêu? Cập nhật giá tiêm filler mới nhất

Giá tiêm filler có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại filler, nhà sản xuất và tay nghề của bác sĩ. Ngoài ra, các vị trí khác nhau trên khuôn mặt tùy vào độ khó cũng sẽ có giá tiêm filler khác nhau.

2.1 Vùng Thái dương

Giá tiêm filler vào vùng thái dương có thể thay đổi từ mức trung bình đến cao, tùy thuộc vào các yếu tố đã được đề cập trước đó. Thái dương được xem là một khu vực phức tạp và yêu cầu kỹ thuật và kỹ năng cao, do đó, giá tiêm filler cho vùng này có thể cao hơn so với những vùng khác. Thông thường, tiêm filler vào vùng thái dương cần sử dụng từ 2CC đến 4CC.

Giá Tiêm Filler Vùng Thái Dương

Giá Tiêm Filler Vùng Thái Dương

Với các loại filler cao cấp, giá tiêm filler vào vùng thái dương thường dao động từ 20.000.000 VNĐ đến 40.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn thực hiện quá trình tiêm filler.

2.2 Vùng Cằm

Giá tiêm filler vào cằm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Quá trình tiêm filler vào cằm được thực hiện nhằm tạo khối và định hình khuôn mặt. Giá cả thường phụ thuộc vào loại filler được sử dụng, thương hiệu của filler và địa điểm thực hiện quá trình.

Giá Tiêm Filler vùng cằm

Giá Tiêm Fillervùng cằm

Nhìn chung, tiêm filler vào cằm thường yêu cầu lượng filler từ 1CC đến 2CC và mức chi phí dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại filler và cơ sở thẩm mỹ mà khách hàng chọn.

2.3 Vùng Mũi

Quá trình tiêm filler vào mũi thường được sử dụng để điều chỉnh hình dạng mũi, bao gồm nâng đầu mũi, thon gọn hoặc tạo đường nâng mũi. Giá tiêm filler vào mũi có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật tiêm, chất lượng filler và thương hiệu.

Giá Tiêm Filler vùng mũi

Giá Tiêm Filler vùng mũi

Để cải thiện nhược điểm của mũi và đạt được kết quả như mũi thon gọn và cao, thanh tú, thường cần sử dụng từ 2CC đến 3CC của filler. Chi phí tiêm filler vào mũi thường dao động từ khoảng 15.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.

2.4 Vùng Má

Quá trình tiêm filler vào vùng má thường được thực hiện để tạo khối và cải thiện độ căng bóng của da. Giá tiêm filler vào vùng má có thể khác nhau dựa trên các yếu tố như công nghệ filler được sử dụng và chuyên gia thẩm mỹ thực hiện quá trình.

Thường khi tiêm filler vào bộ phận má yêu cầu sử dụng từ 3CC đến 6CC của filler. Nếu mức giá 1CC filler dao động từ 2.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, thì giá tiêm filler cho vùng má sẽ nằm trong khoảng từ 30.000.000 VNĐ đến 60.000.000 VNĐ, bao gồm cả cả hai bên má.

Giá Tiêm Filler vùng má

Giá Tiêm Filler vùng má

Tuy nhiên, lưu ý những thông tin trên chỉ là ước tính về giá cả ,và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố khác nhau như uy tín của nhà sản xuất filler, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ tiêm, địa điểm và danh tiếng của cơ sở thẩm mỹ.

Để có thông tin chính xác và đáng tin cậy, nên tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ và tìm hiểu kỹ về các yếu tố liên quan trước khi quyết định tiến hành quá trình tiêm filler vào cằm.

3. Mua Filler chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Filler là một sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có băn khoăn về giá tiêm filler. Để tìm kiếm địa chỉ mua filler chính hãng với giá tốt nhất, dungcuthammy.com là điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

Mua Filler chính hãng ở đâu giá tốt nhất

Mua Filler chính hãng ở đâu giá tốt nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại filler chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng. Đồng thời, Dụng cụ thẩm mỹ cam kết cung cấp giá thành tốt nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

4. Kết luận

Với những thông tin cập nhật mới nhất về giá tiêm filler , hy vọng rằng bạn đã có thể tìm được sản phẩm với giá tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của mình. Hãy truy cập vào trang web dungcuthammy.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm này và các ưu đãi hấp dẫn nhé!

> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Main Menu