Giá Tiêm Botox Gọn Hàm Có “Chát” Không? Tiêm Bao Lâu Thì Hiệu Quả?

Giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu
Rate this post

Để đáp ứng tối đa nhu cầu “nâng cấp dung nhan” của phái đẹp, ngày càng nhiều loại botox được nghiên cứu để đưa vào thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp bằng tiêm botox được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, có khá nhiều người thắc mắc giá tiêm botox gọn hàm có đắt không? Hãy cùng dungcuthammy.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu?

Giá tiêm botox gọn hàm là bao nhiêu? Theo khảo sát cũng như tìm hiểu trên thị trường, mức giá sẽ tính theo đơn vị tiêm. Đơn vị được dùng để xác định liều lượng tiêm botox là U. Một lần tiêm botox gọn hàm sẽ có mức giá dao động từ 5 – 10 triệu mỗi lần tiêm.

Giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu

Giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu

Nếu tính giá trên mỗi đơn vị (U) thì mức giá  sẽ rơi vào khoảng 150.000 – 200.000 VNĐ/1 đơn vị botox. Tuy nhiên, đối với tại những địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín thì mức giá sẽ cao hơn, có thể từ 300.000 – 400.000 VNĐ/1 đơn vị botox.

>> Xem thêm: Botox Gọn Hàm Hàn Quốc Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tiêm

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm botox? 

Có cầu thì ắt sẽ có cung. Khi nhu cầu tiêm botox làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng đồng nghĩa với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cơ sở thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp. 

Tuy nhiên, cùng là đi tiêm botox gọn hàm nhưng mỗi cơ sở khác nhau lại có sự chênh lệch về mức giá.  Vậy những yếu tố nào tác động đến giá tiêm botox gọn hàm?

2.1. Loại Botox được tiêm

Loại botox mà bạn lựa chọn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá tiêm botox gọn hàm có cao hay không. Khi bạn lựa chọn loại chất lượng tầm trung thì sẽ có mức giá mềm hơn, còn lựa chọn loại botox có chất lượng tốt thì mức giá cũng sẽ cao hơn. 

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc vào loại botox được tiêm

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc vào loại botox được tiêm

Ví dụ như cùng là botox của Hàn Quốc nhưng đã có tới 4 loại khác nhau (mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng) chưa kể đến các dòng botox của Mỹ. Hơn nữa, tình trạng “thật ít giả nhiều” cũng tạo nên sự khác biệt rõ rệt về mức giá tiêm botox. Chính vì thế, bạn cần cẩn thận và nhạy bén trong việc phân biệt Botox thật và giả. Đừng “ham rẻ” mà tiêm những loại botox trôi nổi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình.

2.2. Cơ sở vật chất của nơi tiêm

Giá tiêm botox gọn hàm cũng phụ thuộc vào cơ sở vật chất. Nếu bạn chọn lựa chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ uy tín thì thường để tiêm thì mức giá sẽ cao hơn. Bởi lẽ họ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại, đẳng cấp để đem lại “trải nghiệm vượt trội” cho khách hàng.

Giá tiêm botox phụ thuộc vào cơ sở vật chất

Giá tiêm botox phụ thuộc vào cơ sở vật chất

Chi phí mà bạn phải trả không chỉ bao gồm giá của loại botox mà còn cả những dịch vụ, tiện ích như nhân viên chăm sóc, tư vấn, không gian tiện nghi. Các loại máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

2.3. Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ

Thẩm mỹ luôn luôn tồn tại những rủi ro nhất định chỉ là mức độ cao hay thấp mà thôi. Chính vì thế tay nghề và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bác sĩ – những người trực tiếp thực hiện “dao kéo” trên cơ thể bạn cũng tác động không ít đến giá tiêm botox.

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc tay nghề của bác sĩ

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc tay nghề của bác sĩ

Tiêm botox đòi hỏi sự tính toán rất cẩn thận và chính xác về liều lượng cần tiêm cũng như sự tỉ mỉ, khéo léo trong kỹ thuật tiêm. Bởi chỉ cần tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều thì khách hàng có nguy cơ gặp biến chứng cực kỳ cao. 

Do đó, tiêm Botox phải do chính bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện. Và để có thể “chiêu mộ” được những bác sĩ có tay nghề cao như vậy thì các cơ sở thẩm mỹ phải bỏ ra khoản tiền khá lớn. 

2.4. Chính sách bảo hành của cơ sở tiêm

Giá tiêm botox gọn hàm sẽ tăng lên nếu cơ sở tiêm có bảo hành cho khách hàng. Chi phí bảo hành sẽ được cộng vào chi phí mà bạn phải chi trả khi sử dụng phương pháp này. Khoản phí này sẽ giúp cho khách hàng phần nào yên tâm khi sử dụng dịch vụ hoặc khi xảy ra những biến chứng không mong muốn sau khi tiêm.

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc chính sách bảo hành

Giá tiêm botox gọn hàm phụ thuộc chính sách bảo hành

Vì vậy, bạn chọn cơ sở có chính sách cam kết cao sẽ có giá “nhỉnh” hơn hơn một chút so với dịch vụ không bảo đảm. 

3. Những đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

Liều lượng tiêm botox ở mỗi người sẽ là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

Đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

  • Giới tính: Đa số cơ mặt của nam giới sẽ có kích thước lớn hơn so với nữ giới nên lượng botox cần tiêm cho phái nam sẽ nhiều hơn phái nữ.
  • Quá trình trao đổi chất: Quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể mỗi người sẽ là khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến mức độ hiệu quả sau khi tiêm botox và thời gian duy trì của botox tại vùng được tiêm. Thông thường, botox sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ 3 – 4 tháng.
  • Mức độ nghiêm trọng của vùng nhăn: tuỳ thuộc vào mức độ nhăn của vùng da mà lượng botox tiêm sẽ nhiều hay ít.
  • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Đối với những khách hàng có kích thước các vùng trên gương mặt như trán, miệng, mũi, má… lớn thì lượng botox cần tiêm cũng lớn hơn.

4. Tiêm botox thon gọn hàm bao lâu thì có tác dụng?

Sau khi đã biết được mức giá tiêm botox gọn hàm nhiều người cũng thắc mắc “Vậy tiêm bao lâu thì đẹp?”. Thời gian phát huy tác dụng của botox ở mỗi người khác nhau cũng sẽ có những sự khác nhau nhất định. 

Tiêm botox bao lâu có tác dụng

Tiêm botox bao lâu có tác dụng

Nhưng thông thường, thời gian để thấy hiệu quả thon gọn hàm sẽ dao động từ 1-2 tuần. Và để botox thon gọn hàm phát huy tác dụng tối đa và rõ rệt nhất sẽ rơi vào khoảng từ 1-3 tháng. Nếu cơ địa của bạn dễ thích ứng với Botox phát huy tác dụng sẽ ngắn hơn. 

5. Lời kết

Như vậy với những thông tin trên, dungcuthammy.com hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu? Và nếu bạn đang cần tìm mua botox uy tín, chất lượng có thể ghé dungcuthammy.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Botox Hàn Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mới Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Main Menu